Thông tin Du học

Học bổng điều dưỡng Nhật Bản 🔑 🔑 🔑

️  Học bổng điều dưỡng Nhật Bản là một trong những bổng được hỗ trợ nhiều nhất lên đến 100% và cơ hội định cư cao tại Nhật Bản.  Đây là học bổng đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế.

 

TỔNG QUAN QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

 
  • Bạn đang ấp ủ giấc mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản, song chưa nắm được thông tin?
  • Quyền hạn và trách nhiệm đều nằm trong tay các bạn bởi tiền là do các bạn bỏ ra, các bạn có tiền, có quyền, có được sự kiểm soát với đồng tiền đó.
  • Hãy tìm hiểu thật kỹ và đa chiều trước khi có quyết định! ONTA sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc, góp ý của các bạn.
Nhật Bản nổi lên là quốc gia có chất lượng giáo dục TOP đầu thế giới  (Đứng thứ 10 trong các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất năm 2018 do QS website Top Universities bình chọn). Đây cũng là quốc gia có nhiều chính sách rất hấp dẫn để thu hút sinh viên từ các nước trên thế giới đến làm việc, học tập và nghiên cứu. Tuy nhiên, có rất cách để đi du học, tùy từng điều kiện của mỗi người mà có các hướng đi khác nhau. Trong bài viết này, xin giới thiệu với các bạn các hình thức du học Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay.
 

Tuyển sinh #Du_học kì tháng 10/2021 Đợt 2 hạn nạp hồ sơ đăng kí đến ngày 30/6/2021

Tuyển sinh #Du_học kì tháng 10/2021 Đợt 2 hạn nạp hồ sơ đăng kí đến ngày 30/6/2021

ONTA thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản-vừa học vừa làm dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn được học tập, làm việc và trau dồi kiến thức kỹ năng tại xứ sở hoa anh đào.
 

Bài viết số này tuy không đề cập đến vấn đề học từ vựng tiếng nhật nhưng chúng tôi lại có một chủ đề rất thú vị cho các bạn.
Chương trình học bổng báo là chương trình tài trợ học bổng 100% của các tòa soạn báo lớn cho các học sinh nước ngoài, đang theo học tại Nhật Bản.
COE là loại tư cách pháp luật nhập cảnh, cho phép người nước ngoài được cấp phép có thể tham gia các hoạt động với tư cách là người có thân phận, địa vị nhất định nào đó, trong khoảng thời gian lưu trú tại Nhật.
Chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản là giai đoạn quyết định liệu bạn có giành được tấm vé thông hành tới xứ sở hoa anh đào hay không.
Học bổng báo du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Đối với những bạn chưa có điều kiện kinh tế thì đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn theo đuổi giấc mơ của mình.
ONTA thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn được học tập, làm việc và trau dồi kiến thức kỹ năng tại xứ sở hoa anh đào.
Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng việc đi du học tự túc với bạn không dễ dàng? Vậy tại sao bạn không hướng tới việc đi du học Nhật có học bổng?
ĐỐI TÁC CỦA ONTA
waseda 170x112 Untitled 1 170x112 arcc 170x112
icc
j 170x112 fuki 170x112 obp 170x112 mcaaa 170x112
logo moi c jola logo moi 2
       
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây