Du học Nhật Bản

🇯🇵𝐓𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 𝐤𝐲̀ 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟐 🇻🇳🇯🇵

Tuyển sinh #du_học_Nhật_Bản – Có nhiều cơ hội có việc làm thêm. Với mức thu nhập cao. Chi phí hợp lý, có nhiều chương trình học bổng… Đặc biệt chương trình du học có nhiều cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

CÔNG TY TNHH MTV ONTA xin trân trọng thông báo Kỳ nhập học tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản.

Tuyển sinh #Du_học kì tháng 10/2021 Đợt 2 hạn nạp hồ sơ đăng kí đến ngày 30/6/2021

Tuyển sinh #Du_học kì tháng 10/2021 Đợt 2 hạn nạp hồ sơ đăng kí đến ngày 30/6/2021

ONTA thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản-vừa học vừa làm dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn được học tập, làm việc và trau dồi kiến thức kỹ năng tại xứ sở hoa anh đào.
 

Bài viết số này tuy không đề cập đến vấn đề học từ vựng tiếng nhật nhưng chúng tôi lại có một chủ đề rất thú vị cho các bạn.
Chương trình học bổng báo là chương trình tài trợ học bổng 100% của các tòa soạn báo lớn cho các học sinh nước ngoài, đang theo học tại Nhật Bản.
COE là loại tư cách pháp luật nhập cảnh, cho phép người nước ngoài được cấp phép có thể tham gia các hoạt động với tư cách là người có thân phận, địa vị nhất định nào đó, trong khoảng thời gian lưu trú tại Nhật.
Chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản là giai đoạn quyết định liệu bạn có giành được tấm vé thông hành tới xứ sở hoa anh đào hay không.
Học bổng báo du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Đối với những bạn chưa có điều kiện kinh tế thì đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn theo đuổi giấc mơ của mình.
ONTA thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn được học tập, làm việc và trau dồi kiến thức kỹ năng tại xứ sở hoa anh đào.
Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng việc đi du học tự túc với bạn không dễ dàng? Vậy tại sao bạn không hướng tới việc đi du học Nhật có học bổng?
ĐỐI TÁC CỦA ONTA
waseda 170x112 Untitled 1 170x112 arcc 170x112
icc
j 170x112 fuki 170x112 obp 170x112 mcaaa 170x112
logo moi c jola logo moi 2
       
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây