Du học Hàn Quốc

Đối với các bạn đang tìm hiểu về du học Hàn Quốc, chắc chắn sẽ nghe qua các khái niệm trường Top 1, trường Top 2, trường Top 3. Vậy có gì khác biệt giữa ba loại trường này? Hãy cùng Trung tâm ONTA phân biệt trường Top 1, Top 2, Top 3 Hàn Quốc nhé!

Du học ngày nay đang là xu hướng mới dành cho các bạn trẻ muốn tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng. Có rất nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn về du học, nhưng không thể không kể đến Du học Hàn Quốc, một quốc gia có nền kinh tế hàng đầu Châu Á và cũng là nước đứng top đầu về giáo dục. Sau đây là những lợi ích bạn có thể nhận được khi đi du học Hàn Quốc mà ONTA xin chia sẻ với bạn, hi vọng có thể giúp bạn có thể tìm được sự lựa chọn đúng đắn nhất trên con đường du học của mình

Trường top 2% Hàn Quốc là gì?

Trường TOP 2% trước đây thường gọi là trường chứng nhận hay là trường xác thực, nghĩa là trong năm trước Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn chứng nhận tỉ lệ du học sinh bỏ trốn dưới 10%, cao hơn 1%. Vậy nên học sinh phải ra Đại sứ quán Hàn Quốc để phỏng vấn nếu như đậu thì sẽ được cấp visa.

[ CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022] DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC TOP 1%

Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc? Vậy, ngoài việc chọn trường, bạn phải xác định xem trường Đại học/cao đẳng đó có được phép tuyển sinh & cấp visa năm bạn đi du học không?
 

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC (𝐃𝟒-𝟔)

⭐Đại học nữ sinh seoul Hàn Quốc – 서울여자대학교⭐
KHÔNG PHÂN BIỆT VÙNG MIỀN
 

Một kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc cho năm học mới lại tới, rất nhiều bạn vẫn đang lo ngại về đại dịch Covid mà chưa đưa ra quyết định du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, Hàn Quốc đã bắt đầu triển khai tiêm vaccine thử nghiệm và trong tương lai sẽ được mở rộng trên toàn quốc từ năm nay. Đặc biệt với những bạn lựa chọn bay kỳ tháng 6/2022 tới đây sẽ nhận được rất nhiều chính sách hỗ trợ như: du học trường TOP 1%, miễn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán, miễn học phí học tiếng Hàn tại Việt Nam, hỗ trợ xuất cảnh nhanh,… Hãy cùng du học ONTA tìm hiểu nhé!

ĐỐI TÁC CỦA ONTA
waseda 170x112 Untitled 1 170x112 arcc 170x112
icc
j 170x112 fuki 170x112 obp 170x112 mcaaa 170x112
logo moi c jola logo moi 2
       
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây